Blog

Top 10 cây ưa bóng râm hút tài lộc cực tốt

Cây ưa bóng râm không những mang lại cho thiết kế cảnh quan sang trọng trong ngôi nhà mà theo phong thủy, chúng còn giúp gia chủ hút rất nhiều tài lộc.

Cây Cảnh Nội Ngoại Thất Beegarden

Cây ưa bóng râm sử dụng trong trang trí thiết kế nội thất hiện đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Những loại cây này không những mang lại cho thiết kế cảnh quan sang trọng trong ngôi nhà mà theo phong thủy, chúng còn giúp gia chủ hút rất nhiều tài lộc. Cùng tham khảo top 10 cây ưa bóng râm hút tài lộc tốt nhất ngay sau đây nhé!

Top 10 cây ưa bóng râm mang lại tiền tài, hút tài lộc cho gia chủ

Dưới đây là top 10 loại cây ưa bóng râm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn loại cây phù hợp nhất cho mình nhé!

CÂY KIM TIỀN

Xét về phong thủy Kim Tiền được coi là loài cây may mắn nhất, với ý nghĩa mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ nên loài cây này được rất nhiều cơ quan, cửa hàng hoặc nhiều gia đình lựa chọn.

Kim Tiền cũng là loại cây mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như có khả năng làm sạch bầu không khí, tăng cường độ ẩm cho không gian sống do đó đặc biệt thích hợp khi đặt ở những nơi sử dụng điều hòa/máy lạnh,….

Là loại cây trồng trong nhà, cây ưa bóng râm không cần ánh sáng nên Kim Tiền khá dễ chăm sóc

Cây Cảnh Nội Ngoại Thất Beegarden
Cây Cảnh Nội Ngoại Thất Beegarden

Cây Huỳnh Tinh Văn – Cây Dạ Lam

cây ưa bóng râm hút tài lộc trong nhà

Cây huỳnh tinh vằn, hay còn gọi là cây dạ lam, cây dong vằn, có tên khoa học là Calathea zebrina. Loài cây ưa bóng râm này có lá hoa văn, trông rất đẹp và độc đáo. Không những thế nó còn có khả năng sống trong phòng tối, dưới điều kiện ánh sáng thấp, vì vậy đây là loài cây bạn có thể trồng trong nhà không cần ánh sáng.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây vạn niên thanh (Dumb cane) là loại cây ưa bóng râm có nguồn gốc từ Bắc Nam Mỹ và Tây Ấn. Đây là loại cây đẹp, cây trồng trong nhà không cần ánh sáng. Nơi lý tưởng để đặt cây xanh trang trí này là sau một tấm rèm. Cây vạn niên thanh đẹp nhất vào mùa xuân và mùa hè, khi lá có sự pha màu đậm nhạt rõ nét. Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận vì nếu nhai phải lá cây hay cành cây của vạn niên thanh có thể dẫn đến những cơn đau dữ dội, cực độc.

Cây Cảnh Nội Ngoại Thất Beegarden

Cây Lưỡi Hổ

Rất nhiều người thắc mắc trồng cây gì không cần chăm sóc, cây trồng trong nhà không cần ánh sáng? Cây lưỡi hổ chính xác là loài cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, kể cả trong điều kiện bụi khô, yêu cầu về ánh sáng của nó cũng rất dễ chịu, loài cây này có thể phát triển tốt kể cả trong ánh sáng mặt trời hay điều kiện bóng râm, đặc biệt đây là loại cây trồng cần ít đất. Có lẽ vì vậy mà bạn sẽ thường thấy hình ảnh những cây lưỡi hổ trong nhà.

Cây Cảnh Nội Ngoại Thất Beegarden

Cây Ý Lan

Cây ý lan là loài cây ưa bóng râm trồng trong nhà không cần ánh sáng rất được yêu thích, trong đêm những cành hoa trắng như những bóng đèn, trông rất đẹp và nghệ thuật. Loài cây này có thể trồng trong bóng râm và nó không cần thiết phải được cung cấp ánh nắng mặt trời. Loài cây này là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trang trí căn phòng của mình.

cây ưa bóng râm hút tài lộc trong nhà
ctv đại lý cây xanh cao cấp
Giá -
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Danh mục cây cảnh -
Kích thước cây -
Chất liệu chậu -
Quy Trình Bán Hàng BeeGarden
Chọn loại cây
Chọn loại chậu
Đóng gói & Vận Chuyển
Chăm sóc chậu cây

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nhập sản phẩm bạn muốn tìm kiếm