Chậu Tự Tưới Cây Kè Nhật SCO066001M0007

Chiều cao cây: 180cm Chiều cao chậu cây: 250cm
Kích thước:60 × 60 × 70 cm
Kiểu dáng chậu: Tròn Chất liệu chậu: Composite Màu sắc chậu: Đen Bóng

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm có sử dụng chậu cây tự tưới thông minh bên trong, bao gồm chậu insert, sỏi đất nung, giá thể và phao đo mực nước. Chậu cây tự tưới thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc tự thẩm thấu ngược thông qua sỏi đất nung và giá thể để tạo độ ẩm cho đất nuôi cây. Trên chậu có hệ thống phao quan sát tình trạng nước bên trong chậu.

* Kích thước chậu insert: 42 x 42 x 38cm

chau cay tu tuoi thong minh BeeGarden

Chậu cây tự tưới thông minh BeeGarden

Hướng dẫn cách sử dụng chậu cây tự tưới thông minh

Bước 1: Cho đầy nước vào phễu

Đổ đầy nước vào phễu cho đến khi phao đạt mức Max. Tùy thuộc vào kích thước chậu cây to hay nhỏ mà lượng nước đổ đầy vào chậu tự tưới có thể nuôi sống cây cảnh. Thời gian có thể là 1-2 tuần.

Bước 2: Kiểm tra mức nước và làm đầy

Kiểm tra mức nước trong phễu sau khoảng 1 tuần / 1 lần. Nếu phao chạm mức Min thì lại tiếp tục làm đầy nước trong phễu.

Huong dan cach su dung chau cay tu tuoi BeeGarden

Hướng dẫn cách sử dụng chậu cây tự tưới BeeGarden

Chậu cây Kè Nhật SCO066001M0007

Cây Kè Nhật có dáng đẹp, tán lá rộng to thể hiện được sự viên mãn và toàn vẹn. Cây có giá trị phong thủy mang đến sự phát triển bền vững và giữ lại được sự may mắn, tài lộc cho căn nhà.

Là cây cảnh được ưa chuộng bởi màu xanh mướt dáng cây đẹp và mới lạ. Cây có khả năng lọc không khí mang lại sự trong lành cho cả không gian do vậy cây còn được trồng cho các thiết kế sân vườn biệt thự hoặc các bản thiết kế sân vườn lớn.

Cách trồng cây :

+ Mô tả chung: Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình tuy nhiên lại có sức sống vô cùng mãnh liệt. Kè Nhật thuộc loại cây ưa ánh sáng chịu bóng bán phần. Cây dễ trồng và yêu cầu về công chăm sóc ít.

+ Nước: khi trồng sân vườn tưới mỗi ngày, khi trồng nội thất không khí mát mẻ nước bốc hơi ít có thể tưới định kỳ 2-3 lần/ tuần

+ Nhiệt độ: cây ưa khí hậu mát mẻ có thể trồng trong phòng điều hòa, nhiệt độ ưa thích của cây là từ 17-28°C

+ Ánh sáng: phơi nắng 2-3 lần/tuầnCây Kè Nhật có dáng đẹp, tán lá rộng to thể hiện được sự viên mãn và toàn vẹn. Cây có giá trị phong thủy mang đến sự phát triển bền vững và giữ lại được sự may mắn, tài lộc cho căn nhà.

Sản phẩm bạn đã xem